Về chúng tôi

Giới thiệu chung

 

            Kính thưa quý khách hàng

 

Chúng tôi hiện là nhà cung cấp chỉ may hàng đầu tại thị trường Việt nam. Qua quá trình 16 năm được thành lập (1996)và phát triển, Công ty chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.

 

Chất lượng hàng hoá đã được khách hàng khẳng định qua quá trình sử dụng, với công nghệ, máy móc trang thiết bị hiện đại được chúng tôi nhập khẩu mới 100% từ KOREA. Nguyên liệu sợi các loại, màu nhuộm, trợ chất và phụ gia nhập khẩu từ các nước có nghành công nghiệp phát triển như: NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ANH QUỐC…

 

Với các sản phẩm đa dạng phục vụ cho:

-         Nghành may mặc thời trang.

-         May hàng thun.

-         Hàng Jeans, kaki.

-         Nón vải.

-         Hài đi trong nhà.

-         Thú nhồi bông các loại.

 

Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất, đáp ứng mọi yêu cấu khắt khe về chất lượng như; màu sắc, an toàn sức khoẻ con người, độ bền sợi chỉ… ( đã được các trung tâm kiểm định uy tín trong nước và EU xác nhận )

Đặc biệt: thời gian giao hàng nhanh nhất trong các nhà cung cấp tại thị trường ViệtNam hiện nay ( trong vòng 24h kể từ khi mẫu màu được duyệt ).

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi không thể tránh khỏi những khiếm khuyết, chúng tôi luôn lắng nghe và cảm tạ những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Trân trọng.

 

                                                                                      Giám đốc công ty

 

                                                                                     HOÀNG HỮU TUYẾN

 

Gọi điện SMS Facebook
 Hotline: 0908 11 88 33